Chính sách bảo mật

1.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

a. Với mục tiêu xây dựng trang website thương mại, bán hàng trực tuyến đảm bảo đầy đủ tiện ích cho khách hàng khi mua sắm online, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi.

b. Thu thập thông tin qua :

+ Thông qua việc đăng kí tài khoản thành viên, đăng ký nhận email tại www.muahangtieudungmy.com

+ Thông qua lịch sử giao dịch khách hàng đã thực hiện trên www.muahangtieudungmy.com

+ Thông qua điện thoại, email lấy thông tin trực tiếp khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng.

+ Từ các chương trình khuyến mãi, quảng cáo khách có nhu cẩu để lại thông tin.

c. Các thông tin cá nhân quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp khi đăng ký với chúng tôi bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, giới tính, ngày tháng năm sinh.

d. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác,đảm bảo tính xác thực,  www.muahangtieudungmy.com không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Khách Hàng là giả mạo hoặc không được cập nhật.

2. Phạm vi sử dụng

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin thu thập cho mục đích sau :

-       Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt.

-       Cung cấp tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

-       Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website www.muahangtieudungmy.com và một số trường hợp đặc biệt khác.

-       Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Quản lý Thông tin khách hàng

Mọi thông tin Khách Hàng đều được lưu giữ và bảo mật tại hệ thống www.muahangtieudungmy.com bằng cơ sở dữ liệu Mysql được lập trình bởi ngôn ngữ Cake PHP đảm bảo an toàn với các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu Thông tin khách hàng trong vòng 6 tháng trên quản trị hệ thống máy chủ kể từ ngày khách hàng đóng tài khoản www.muahangtieudungmy.com. Sau thời gian này, chúng tôi sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông tin cá nhân của bạn.

4. Thông tin thẻ ngân hàng của Khách hàng không lưu trên hệ thống của www.muahangtieudungmy.com.

5. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại, www.muahangtieudungmy.com bảo vệ thông tin bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

6. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai. Thông tin của Quý Khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên của www.muahangtieudungmy.com quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho Quý Khách.

7. Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

+ Chúng tôi được Quý Khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó,

+ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của Quý Khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với Quý Khách,

+ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý,

+ Chúng tôi thấy rằng các hành động của Quý Khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định

8. Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi đến số hotline 08- 3816 1975 hoặc gửi qua email : vandatco@hcm.vnn.vn.

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan